Mức độ 2  Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuỷ sản có xuất khẩu

Ký hiệu thủ tục: 2.001471
Lượt xem: 214
Thông tin Nội dung
Cơ quan thực hiện

Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản

Địa chỉ cơ quan giải quyết
Lĩnh vực Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường
Cách thức thực hiện

03 ngày làm việc

03 ngày làm việc

03 ngày làm việc

  • Trực tiếp
  • Trực tuyến
  • Nộp qua bưu chính công ích
Số lượng hồ sơ 01 bộ
Thời hạn giải quyết

    Trực tiếp

  • 16 Ngày


    03 ngày làm việc



  • Trực tuyến

  • 16 Ngày


    03 ngày làm việc



  • Nộp qua bưu chính công ích

  • 16 Ngày


    03 ngày làm việc




Ðối tượng thực hiện Tổ chức
Kết quả thực hiện


  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (thời hạn hiệu lực: Trùng với thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận cũ).


Lệ phí


Không


Phí


Không 


Căn cứ pháp lý



  • Quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu Số: 48/2013/TT-BNNPTNT





  • Sửa đổi, bổ sung một số điều tại thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu Số: 02/2017/TT-BNNPTNT




  • Bước 1: Gửi văn bản đề nghị.

  • Bước 2: Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

Tên giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
Văn bản đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.   Bản chính: 1 Bản sao: 0

File mẫu:

Không có thông tin