Thông tin | Nội dung |
---|---|
Cơ quan thực hiện |
Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản |
Địa chỉ cơ quan giải quyết | |
Lĩnh vực | Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường |
Cách thức thực hiện |
|
Số lượng hồ sơ | 01 bộ |
Thời hạn giải quyết |
Trực tiếp Trực tuyến Nộp qua bưu chính công ích |
Ðối tượng thực hiện | Tổ chức hoặc cá nhân |
Kết quả thực hiện |
|
Lệ phí |
|
Phí |
|
Căn cứ pháp lý |
|
Bước 1: Không muộn quá 02 ngày làm việc kể từ khi lô hàng được xuất khẩu, Chủ hàng phải đăng ký cấp Chứng thư theo theo mẫu tại Phụ lục XII ban hành kèm Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT.
Bước 2. Trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ thông tin, Cơ quan thẩm định tiến hành thẩm định, cấp Chứng thư cho lô hàng xuất khẩu theo mẫu của thị trường nhập khẩu tương ứng trên cơ sở rà soát kết quả thẩm tra hiệu quả kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm nêu tại Điều 27 Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT hoặc có văn bản trả lời nêu rõ lý do không cấp Chứng thư cho lô hàng xuất khẩu.
Tên giấy tờ | Mẫu đơn, tờ khai | Số lượng |
---|---|---|
Giấy đăng ký cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu | Phụ lục XII.docx | Bản chính: 1 Bản sao: 0 |
File mẫu:
Cơ sở có tên trong danh sách ưu tiên