Mức độ 2  Cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thực phẩm thủy sản xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở trong danh sách ưu tiên

Ký hiệu thủ tục: 2.001309
Lượt xem: 174
Thông tin Nội dung
Cơ quan thực hiện

Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản

Địa chỉ cơ quan giải quyết
Lĩnh vực Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường
Cách thức thực hiện

 

 

 

  • Trực tiếp
  • Trực tuyến
  • Nộp qua bưu chính công ích
Số lượng hồ sơ 01 bộ
Thời hạn giải quyết

    Trực tiếp

  • 1 Ngày


     



  • Trực tuyến

  • 1 Ngày


     



  • Nộp qua bưu chính công ích

  • 1 Ngày


     




Ðối tượng thực hiện Tổ chức hoặc cá nhân
Kết quả thực hiện


  • Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thực phẩm thủy sản xuất khẩu (thời hạn hiệu lực: Không quy định).


Lệ phí


Lệ phí : 100000 Đồng


Phí


Không


Căn cứ pháp lý



  • Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 285/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý phí, lệ phí trong công tác thú y; Thông tư số 286/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp Số: 44/2018/TT-BTC





  • Quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu Số: 48/2013/TT-BNNPTNT





  • Sửa đổi, bổ sung một số điều tại thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu Số: 02/2017/TT-BNNPTNT





  • sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu, Thông tư số 02/2017/TT-BNNPTNT ngày 13/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT. Số: 16/2018/TT-BNNPTNT




  • Bước 1: Không muộn quá 02 ngày làm việc kể từ khi lô hàng được xuất khẩu, Chủ hàng phải đăng ký cấp Chứng thư theo theo mẫu tại Phụ lục XII ban hành kèm Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT.

  • Bước 2. Trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ thông tin, Cơ quan thẩm định tiến hành thẩm định, cấp Chứng thư cho lô hàng xuất khẩu theo mẫu của thị trường nhập khẩu tương ứng trên cơ sở rà soát kết quả thẩm tra hiệu quả kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm nêu tại Điều 27 Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT hoặc có văn bản trả lời nêu rõ lý do không cấp Chứng thư cho lô hàng xuất khẩu.

Tên giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
Giấy đăng ký cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu Phụ lục XII.docx Bản chính: 1 Bản sao: 0

File mẫu:

  • Giấy đăng ký cấp chứng thư cho lô hàng Thủy sản xuất khẩu Tải về

Cơ sở có tên trong danh sách ưu tiên